MR.YO FURNITURE  เกิดจากความตั้งใจของเราที่ต้องการให้ผู้ใช้งานในประเทศไทยเราเองได้ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ยางพาราคุณภาพสูงเช่นเดียวกับสินค้าที่เราผลิตส่งออกไปยังประเทศญี่ปุ่น       เฟอร์นิเจอร์ไม้ยางพาราที่จำหน่ายกันทั่วไปในไทยมีอยู่หลากหลาย ทั้งรูปแบบและคุณภาพก็แตกต่างกันไป   แต่ก็ยังไม่มีที่ไหนมีผลิตสินค้าคุณภาพดีเทียบเท่าที่เราผลิตส่งออกญี่ปุ่นเลย     ส่วนใหญ่ต่างลดคุณภาพการผลิตเพื่อขายในไทยกันทั้งสิ้น

เราเห็นความสำคัญของผู้ซื้อในไทยเทียบเท่ากับผู้ซื้อในญี่ปุ่น  รวมถึงเราไม่ต้องการแบ่งหรือแยกคุณภาพในสายการผลิตของในโรงงาน  เราจึงตัดสินใจผลิตสินค้าคุณภาพสูงเทียบเท่าสินค้าที่เรา OEM ให้กับแบรนด์ชั้นนำของญี่ปุ่นเพื่อจำหน่ายในประเทศไทยด้วย     เราเริ่มต้นทดลองนำสินค้าวางจำหน่ายตามงานแฟร์ในปี 2012 และมีผลตอบรับค่อนข้างดี  จึงพัฒนาสินค้าโดยมีทีมดีไซน์เนอร์เข้าร่วมออกแบบสินค้าให้เข้ากับความต้องการของผู้ใช้งานในไทย

ปี 2016 เราเริ่มเข้าสู่ตลาดเฟอร์นิเจอร์ของไทยอย่างเต็มตัว ด้วยการต้อนรับอันดีจากลูกค้าทุกท่านเราและทีมงานทุกคนตั้งใจว่าลูกค้าทุกท่านจะต้องได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเรา  ความต่างของสินค้าเราที่ลูกค้าจะได้รับไม่ใช่แค่ความสวยงามของสินค้าในส่วนของดีไซน์ เรายังใส่ใจรายละเอียดของผิวสัมผัสและความใส่ใจในตัวผลิตภัณฑ์    จุดเด่น ของเราที่ลูกค้าต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชื่นชอบและประทับใจมาก ๆคือการทำสีที่เป็นเทคนิคเฉพาะของเราเอง  ทำออกมาแล้วได้ผิวสัมผัสที่เรียบเนียน, ลื่นมือ  และเทคนิคการย้อมสีที่ทำให้สินค้าดูสบายตา เห็นรอยประสานของไม้น้อยลง   รวมถึงการลงรายละเอียดเรื่องโครงสร้างเพื่อให้ได้สินค้าที่มีความแข็งแรง ใช้งานได้จริง เราจะไม่เน้นดีไซน์ให้นำหน้าความแข็งแรง แต่เราต้องการให้สินค้าทุกชิ้น  “แข็งแรงอย่างมีดีไซน์”

นอกจากผิวสัมผัสภายนอกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะแล้ว  เรายังยึดมั่นใน “มาตรฐาน *F4star” เช่นเดียวกับสินค้าที่ส่งออกญี่ปุ่น โดยชิ้นส่วนที่เป็นไม้ยางพาราทั้งหมดของเราจะผลิตตามมาตรฐาน F4star  ซึ่งจำเป็นต้องควบคุมตั้งแต่วัตถุดิบซึ่งก็คือไม้ยางพารา กาว สี และอื่น ๆให้ผ่านมาตรฐานทั้งหมด   

ส่วนการทำสีเราเลือกใช้สี Polyurethane ชนิด Non-Toxic  เพราะมีคุณสมบัติที่ดีกว่าสีชนิดอื่น ๆไม่ว่าจะเป็นความสวยงาม, การยึดติด, คุณสมบัติการปกป้องเนื้อไม้และอื่น ๆ    และอีกหนึ่งเหตุผลที่เราเลือกใช้สี Polyurethane ชนิด Non-Toxic  ก็คือเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านไม่ต้องเสี่ยงกับสารพิษปนเปื้อน เช่น สารฟอมัลดิไฮด์ที่อาจก่อให้เกิดผลร้ายต่อรางกายได้ในระยะยาว